Chất liệu mica

Chất liệu mica có thể dùng làm: Hộp đèn mica, hộp đèn backlit, hộp đèn pp

Quy cách thi bảng hiệu hộp đèn mica:

– Khung sắt vuông 20x 20 x 1.2.

– Mica trắng sữa 2 – 3 – 5mm tùy vào độ lớn của bảng hiệu

– nội dung có thể in decal, backlist, cắt chữ decal xuyên đèn

– Đèn led hoặc đèn 1.2m philip đảm bảo sáng đều cả hộp đèn.

– Hồi biển có thể dùng mica, alu, nhôm định hình…

Các loại bản hiệu bằng mica

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, các loại bảng hiệu và hộp đèn do quảng cáo phương bắc thi công có thể được bổ sung hay gia cố thêm các phụ kiện như bộ hẹn giờ tắt mở đèn tự động….

Quảng cáo phương bắc nhận tư vấn, thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo với chất lượng và giá thành tốt nhất, với trên 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bảng hiệu hộp đèn mica tốt nhất, đúng với phương châm Đến với phương bắc là đến với chất lượng.

Khi có nhu cầu thi công bảng hiệu hộp đèn mica, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm bảng hiệu đẹp nhất

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Dịch vụ lắp đặt hộp đèn mica

Sản phẩm đa dạng các chất liệu, kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã tại nhà LH: 0906.218.765 - 0969.875.872 (Mr.Giới)