Dịch vụ sữa cửa sắt hcm

Dịch vụ sữa cữa sắt hcm

Với độ bền cao, tính bền vững theo thời gian, cửa sắt là sự lựa chọn thông minh cho nhiều công trình dân dụng. Ngoài ra, chi phí bảo trì cửa sắt cũng khá thấp mang đến sự tiết kiệm nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng có thể do ảnh hưởng khách quan của mưa gió thời tiết hay do sự va đập mạnh từ ngoại lực khiến cửa sắt gặp vấn đề như bánh xe hư, các tấm thép bị gỉ, cảm biến an toàn bị hỏng… thì việc sữa chữa cũng không đơn giản. Với dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà giá rẻ, bền, đẹp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà giá rẻ

Các lỗi thường gặp trên cửa sắt cần được bảo trì, sửa chữa kịp thời: mục chân, xệ cửa , cửa mở nặng, không mở được hoặc nâng cửa cao lên so với vị trí ban đầu, bánh xe bị hư hỏng…Thay vì thay thế bằng cửa sắt mới tốn kém quá nhiều chi phí và tiền của, quý khách nên sửa cửa sắt để tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình.

Kỹ nghệ Sắt – Nhôm –Kính chuyên thực hiện gia công sửa chữa cửa sắt uy tín tại TpHCM:

 + Sửa chữa các loại cửa cổng hiện đại

 + Sửa chữa cửa pano

 + Sửa chữa cửa nhôm kính

 + Sữa chữa hệ thống cửa sắt tự động

 + Sửa chữa mái che

Và nhiều hệ thống cửa cổng sắt khác được cửa hàng chúng tôi gia công thực hiện.

Thay vì tốn tiền để lắp đặt và làm lại cửa mới. chúng tôi sẽ sửa chửa cửa sắt nhanh chóng và hiệu quả cho bạn. Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi, khảo sát hiện trạng thực tế của cửa sắt để tư vấn và báo giá trực tiếp.

Với sự thống nhất và thỏa thuận giữa 2 bên để thực hiện gia công cửa sắt theo đúng yêu cầu với phương châm hoạt động, Rẻ - Bền – Đẹp. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa sắt cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM