Dù cafe đúng tâm hcm

Dù cafe đúng tâm hcm

Bạn đang mở quán cafe hay đang sửa sang lại quán của mình. Và bạn muốn mua môt cây dù che quán cafe để trang trí cho không gian quán nhưng ngân sách có hạn. Bạn muốn tiết kiệm chi phí để đầu tư vào nhiều hạn mục khác. Dù che quán cafe của xưởng sản xuất là lựa chọn phù hợp cho bạn lúc này.

Dù cafe đúng tâm:

Dù che quán cafe đúng tâm có lịch sử phát triển lâu đời, tuy nhiên ngày nay nó dần được thay thế bởi dù lệch tâm. Mặc dù vậy với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, khả năng chịu gió tốt, đăt biệt là giá rất rẻ so với dù lệch tâm nên dù đúng tâm vẫn còn được sử dụng. Với những ai đang đầu tư 1 quán cafe, không có nhiều chi phí để lựa chọn một sản phẩm cao cấp để che nắng thì một sản phẩm phổ thông cũng là một lựa chọn đầy hợp lí.

Nhanh chân sở hữu dù che quán cafe giá rẻ:

Với mẫu dù che quán cafe vừa đẹp, độc đáo, giá cũng rất rẻ này sẽ giúp cho không gian quán cafe của bạn trở nên sang trọng, nổi bật.

Vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu mẫu dù che quán cafe độc đáo này. Nếu quý khách chưa ưng ý, chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu dù hợp lí hơn.

Đặt biệt hơn với những gam màu sắc tươi trẻ và da dạng của chúng tôi, những cây dù che quán cafe của bạn sẽ trở nên lung linh đầy màu sắc, bạn hãy chọn cho mình những gam màu phù hợp nhất nhé!

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hổ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM