Hộp đèn mica, hộp đèn backlit, hộp đèn pp

Hộp đèn mica, hộp đèn backlit, hộp đèn pp

Quy cách thi công:

  - Khung sắt vuông 20mm x 20 mm hàn kiên cố.

  - Mica trắng sữa 3mm nằm bên trong bên ngoài mica trong 3mm, và chính giữa là backlist đây là phần quan trọng nhất của hộp đèn này.

  - Đèn 1.2m philip đảm bảo sáng đều cả hộp đèn.

Phụ kiện bổ trợ hộp đèn

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, các loại bảng hiệu và hộp đèn do ArtDesign thi công có thể được bổ sung hay gia cố thêm các phụ kiện như bộ hẹn giờ tắt mở đèn tự động; mặt hộp đèn tự đổi hình ảnh....

Bảng quảng cáo - hộp đèn quảng cáo mica thường được sử dụng cho những công trình Bảng quảng cáo cần có hình ảnh sắc nét, thích hợp cho các việc trang trí quảng cáo các shop thời trang, thẩm mỹ viện, spa; quảng cáo ở siêu thị, showroom, bảng quảng cáo có hình ảnh ở những nơi công cộng,...

Dịch vụ lắp đặt hộp đèn bằng chất liệu mica

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và báo giá cụ thể.

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Sản phẩm đa dạng các chất liệu, kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã tại nhà LH: 0906.218.765 - 0969.875.872 (Mr.Giới)