Hộp đèn quảng cáo làm bằng mica giá rẻ

Bảng quảng cáo mica - hộp đèn quảng cáo làm bằng mica giá rẽ sài gòn

Bảng quảng cáo mica - hộp đèn quảng cáo làm bằng mica là loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng, phổ biến lâu đời nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần một nguồn kinh phí hạn hẹp, chúng ta đã có thể đầu tư một bảng hiệu hoặc hộp đèn quảng cáo để trang

trí cho mặt tiền của cơ sở kinh doanh. Loại bảng hiệu - hộp đèn làm bằng mica tuy chi phí cao hơn hiflex nhưng đổi lại có thể kết hợp được với nhiều hạng mục, cho ra hình ảnh sắc nét hơn và độ bền - tuổi thọ công trình quảng cáo cũng lâu dài hơn.

Bảng quảng cáo mica - hộp đèn quảng cáo làm bằng mica chuyên dụng đẹp mắt

Bảng hiệu quảng cáo mica - hộp đèn mica  thường được kết hợp từ các loại vật tư chính như: khung xương sắt hộp mạ kẽm chống oxy hóa, mica Đài Loan 3 mm, viền nhôm V, nội dung quảng cáo được in trên chất liệu PP hoặc decal có ván màng chống thấm - chống trầy xước, bóng đèn huỳnh quang đi âm hắt sáng từ bên trong (nếu chỉ là bảng quảng cáo mica một mặt đơn giản thì không sử dụng đèn bên trong).

Khung xương thép định hình, mặt mica được hút nổi bằng khuôn từ những hạt nhựa.

Để sản xuất riêng lẻ thì giá thành của Hộp đèn hút nổi khá là cao.

Chúng ta có thể chọn hộp đèn hút nổi theo hình dạng và kích thước thông thường.

Bảng được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (thường gọi ở VN là Mica), bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên bảng hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào bảng...

Các loại hộp đèn bằng mica giá rẽ

 Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Chất liệu mica có thể dùng làm:

-   Bảng hiệu HỘP ĐÈN HIFLEX, hộp đèn mica.

-   Bảng nội quy.

-   Bảng số nhà.

-   Kệ trưng bày lớn, nhỏ.

-   Vật phẩm trang trí, quảng cáo, quà tặng.

-   Thẻ tên, thẻ số

-   Chữ nổi

-   Ép nổi cho logo, chữ....

Dịch vụ lắp đặt hộp đèn bằng mica giá rẽ

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Sản phẩm đa dạng các chất liệu, kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã tại nhà LH: 0906.218.765 - 0969.875.872 (Mr.Giới)