Làm mái che quận 3

Làm mái che quận 3

Đơn vị làm mái che quận 3 cho bà con đang có nhu cầu về thi công mái che, sản phẩm được đánh giá che mưa, che nắng tốt nhất cho mọi khôn gian: quán xá, hiên nhà, nhà hàng,... Với 10 năm trong thi công nhiều công trình tại nhiều nơi + sửa chữa mái che quận 3 giá rẻ nhưng đảm bảo chật liệu bạt che chịu tác động khí hậu. Hiện nay  với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt để làm gắn bó cơ sở với khách hàng chúng tôi tin tưởng sẽ cùng hợp tác với bà con đem đến những công trình ưa tú hơn.

Đơn vị làm việc với tinh thần phục vụ khách hàng mới, khách hàng cũ là như nhau với một phong cách làm việc đội nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng và chu đáo. Chính phong cách làm việc trên mà chúng tôi nhận sự tin tưởng yêu thương khách hàng. Làm nên thương hiệu quận 3 như hôm nay.

Đơn vị lắp đặt mái che quận 3 bảo hành 5 năm uy tín hàng đầu

Ngay ngay tại khu vựt quận 3  đang trên đà nhận sự tin tưởng từ những quán ăn, quán nhậu, nhà xưởng, hồ bơi,… đã liên hệ đặt đơn hàng thi công, lắp đặt mái che.

Dịch vụ sữa chữa mái che tại quận 3

Chúng tôi mở gói dịch vụ sữa mái che quận 3, bà con nhận được sự tận tình, chân thành thi công, lắp đặt, sữa chữa của toàn đội thi công, Thương hiệu Lê Thọ sẽ giúp cho quán bạn, nhà hàng, biệt thự, hồi bơi, nhà xe bạn có không gian mát mẻ, thông thoáng.

Thay bạt mái che quận 3

Thay bạt mái che quận 3 các bạn hoàn toàn yên tâm với chất liệu bạt đảm bảo chất lượng, uy tín chúng tôi nhờ chất liệu bạt che được bà con đánh giá tốt, vui lòng nhấc máy liên hệ Bác Phước 0902 695 761 ngay để anh hỗ trợ về dịch vụ, sản phẩm.

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM