Lắp đặt mái tôn tỉnh Kiên Giang ở đâu đẹp chất lượng?

Lắp đặt mái tôn ngày càng được sử dụng rộng rãi hiện nay như: mái tôn trong xây dựng nhà cấp 4, mái tôn trong nhà xưởng – kho, mái tôn làm mái che tum nhà phố, nhà cao tầng.

mái tôn tỉnh Kiên Giang

Lắp đặt mái tôn ở đâu đẹp, chất lượng?

Với những ưu điểm vượt trội, mái tôn của MÁI CHE DI ĐỘNG THẾ GIỚI được cộng đồng cư dân Kiên Giang đánh giá cao. Là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt và thi công từ A tới Z cho tất cả các công trình sử dụng mái tôn, MÁI CHE DI ĐỘNG THẾ GIỚI đã trở thành người bạn đồng hành, tin tưởng của người tiêu dùng. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – cơ khí nói chung và làm mái tôn nói riêng MÁI CHE DI ĐỘNG THẾ GIỚI giúp hàng nghìn khách hàng thực hiện thiết kế – thi công mái tôn nhanh – đẹp – rẻ – bền.

Các hạng mục thi công do MÁI CHE DI ĐỘNG THẾ GIỚI phụ trách bao gồm:

- Mái tôn chống nóng – chống ồn.

- Mái tôn vòm trên sân thượng, mái tôn che cửa sổ.

- Mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà kho, mái tôn nhà xe, mái tôn sân trường…

- Mái tôn hồ bơi, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí…

Một vài điều cần biết khi lắp đặt mái tôn

Việc sử dụng mái tôn khá đơn giản và có tính linh động cao hơn so với các vật liệu khác. Bởi cấu tạo của chúng không quá phức tạp, chỉ bao gồm có 3 phần:

Hệ thống khung:

Là bộ phận chịu trọng tải lớn nhất của công trình nhà xưởng. Hệ khung gồm có sắt hộp và ống sắt. Nếu như không gian lắp đặt mái tôn có diện tích lớn thì phần khung bắt buộc phải đảm bảo độ chắc chắn để có thể chịu được bão lũ, mưa đá cũng như an toàn trong khi sử dụng ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hệ thống kèo và tôn lợp:

Dựa vào diện tích lợp tôn, mục đích sử dụng mà hệ thống kèo, tôn lợp và mái dẫm cũng phải phù hợp và tương ứng. Đồng thời, tùy vào nhà xưởng phục vụ cho sản xuất, khách hàng có thể lựa chọn các loại mái tôn có nhiều công năng và đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Hệ thống ốc vít:

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia về xây dựng, để đảm bảo mái tôn có độ bền chắc cao, người dùng nên ưu tiên lựa chọn ốc vít được làm bằng chất liệu inox mạ crome, chống han gỉ, vừa có độ cứng cao lại vừa có khả năng chịu ăn mòn tốt. Ngoài ra hệ thống roong cao su phải đảm bảo thật khít, kín và chắc chắn để hạn chế nước mưa thấm vào.

Khi cần thiết kế, lắp đặt mái tôn uy tín, chất lượng tại Kiên Giang quý khách hãy gọi ngay đến hotline: 0906.218.765 - 0969.875.872 Mr.GIỚI của MÁI CHE DI ĐỘNG THẾ GIỚI để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá nhanh nhất.