Lắp đặt mái vòm tỉnh Bình Phước với chất lượng tốt nhất

Lắp đặt mái vòm đẹp, chất lượng đang được quan tâm tại Bình Phước hiện nay. Với công dụng che chắn nắng mưa hiệu quả, giá thành rẻ, lắp đặt nhanh. Mái vòm đã trở thành lựa chọn tối ưu cho mọi công trình và dần trở nên phổ biến ở khắp thành phố Đồng Xoài và các quận huyện tại Bình Phước.

mái vòm tỉnh Bình Phước

Tìm hiểu cấu trúc của mái vòm

- Sử dụng mái vòm, mái hiên tôn, nhà vòm hay mái hiên di động để che chắn nắng mưa, tạo không gian râm mát cho mọi sinh hoạt diễn ra thuận lợi ngày càng trở nên phổ biến. Cũng như cấu trúc của bất kì loại mái hiên nào, mái vòm được tạo thành bởi hệ thống khung đỡ, kết nối và các bạt mái che.

+ Hệ thống khung đỡ của mái vòm được làm bằng thép hoặc inox không gỉ với các thanh vòm kết nối với các trụ lực để phân tán lực đỡ. Khung chịu lực có thể thiết kế theo dạng cột chống tạo góc vuông với các thanh đỡ hoặc bắt cố định vào tường nhà. Hệ khung đỡ có khả năng chịu lực và phân tán lực khá tốt, mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

+ Ngoài ra còn có các thanh nối giữa các vòm để tạo khung đỡ cho phần mái. Đặc biệt, để tạo sự cân bằng lực cho phần mái và đỉnh, mái vòm sẽ được thiết kế cân đối ở giữa và có các thanh đỡ đối xứng nhau.

- Mái vòm có trọng lượng nhẹ, kết cấu mái phân tản được lực đỡ đều cho các trụ. Thiết kế mái vòm thường là hơi cong vào phía trong để chắn mưa, gió táp vào.

- Mái vòm đa dạng, phong phú về vật liệu, kết cấu, hình dáng... Có thể kể đến một số loại như: tôn, vải dù bạt, kính cường lực, tấm nhựa polycarbonate… Phần mái được tính toán, thiết kế độ cong sao cho khớp với phần khung, đồng thời cũng phải phù hợp với độ dãn nở của loại vật liệu làm nên nó.

Một mái vòm được đánh giá là đẹp khi nó vừa thực hiện được công năng vốn có (che mưa, nắng hay cả lấy sáng) vừa mang lại tính thẩm mĩ, nghệ thuật cho không gian lắp đặt và hài hòa với cảnh quan, kiến trúc xung quanh.

MÁI CHE DI ĐỘNG THẾ GIỚI chuyên thi công, lắp ráp, sửa mái vòm các loại giá rẻ

MÁI CHE DI ĐỘNG THẾ GIỚI là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và sửa chữa các loại mái che như: mái hiên, mái xếp, mai vòm, nhà vòm, mái tôn…. giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất tại Bình Phước hiện nay. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm để trở thành đơn vị đồng hành, đáng tin cậy của khách hàng.

Trong những năm qua, MÁI CHE DI ĐỘNG THẾ GIỚI đã cung cấp, thi công, sửa chữa, lắp đặt các loại mái vòm chất lượng, bền đẹp tại Bình Phước. Những mẫu mái vòm được lắp đặt bởi công ty không chỉ độc đáo, ấn tượng mà còn có giá thành rẻ, bền bỉ với thời gian, an toàn cho người sử dụng.

Mái vòm có chức năng để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết. Trải qua thời gian sử dụng mái vòm sẽ bị hao mòn và xảy ra hư hỏng.