Mái hiên di động quán nhậu

Mái hiên di động quán nhậu

Sài Gòn nổi tiếng là nơi đa dạng việc làm, tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, trường học.

Theo đó, dân cư tập trung đông đúc, ngày một nhiều. Đó là một lợi thế và cũng là một thách thức đặt ra cho loại hình kinh doanh quán nhậu, mái hiên di động quán nhậu ra đời đã góp phần giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Nói đến lợi thế, là nói đến một lượng khách hàng dồi dào cho quán nhậu, nhưng bên cạnh đó, nhiều quán nhậu mở ra, cạnh tranh để giành được khách hàng là một cuộc chiến không bao giờ ngừng.

Mái Hiên Di Động Quán Nhậu Chữ A

Mái hiên di động góp phần làm nên một không gian đẹp cho quán nhậu, vừa là vật dụng trang trí, vừa là vật che chắn, đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng bởi thay đổi của thời tiết, đặc biệt là thời tiết thất thường tại Sài Gòn.

Bên cạnh đó, sự thông thoáng là yếu tố rất quan trọng trong việc kinh doanh quán nhậu, bởi hỗn tạp mùi thức ăn từ món nướng, lẩu đến bia,…, nếu kinh doanh trong một không gian kín sẽ gây sự bí bách cho khách hàng. Mái hiên di động vừa đảm bảo che mưa, che nắng lại vừa có thể trả lại không gian gần gũi với tự nhiên chỉ với vài thao tác cuốn gọn

Mái Hiên Di Động Quán Nhậu Vỉa Hè

Nhiều người cứ nghĩ mái hiên chỉ là một sản phẩm giúp che chắn, nhưng thực sự thì lợi ích nó mang lại cho người tiêu dùng không chỉ dừng ở đó. Nếu biết kết hợp khéo léo giữa mẫu mã, màu sắc của mái hiên với bố cục của công trình thì sẽ làm nên một không gian hài hòa, thu hút khách hàng.

Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm làm mái hiên di động Công ty Cơ khí giá rẻ, chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mái hiên di động đã từng lắp đặt thi công mái hiên di động hàng trăm khách hàng trực thuộc toàn Tp.HCM  và các tỉnh lân cận. Tại TpHCM chúng tôi chuyên thi công mái hiên di động tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Dương, Hóc Môn, Đồng Nai,.. 

Các sản phẩm mái hiên mái che, mái xếp,...của công ty chúng tôi luôn được kiểm định khắt khe từ chất liệu vải bạt mái hiên tới khung sườn trước khi tiến hành lắp đặt cho khách hàng.

Liện Hệ

0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM