Mái hiên di động Tân Phú

Mái Hiên Di Động Tân Phú

Mái hiên di động Tân Phú có khả năng che nắng, che mưa, bảo vệ toàn diện cho từng công trình.

Với kết cấu là một bộ khung chắc chắn, chất liệu bạt bền đẹp với thời gian, chịu được cả những thời tiết khắc nghiệt nhất. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng từ vài năm đến vài chục năm.

Mái hiên rất linh hoạt trong sử dụng, không bất tiện và gò bó như những sản phẩm cố định. Sản phẩm có thể thả ra, cuộn vào một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Nếu trời mưa, nắng, bạn có thể nhanh chóng mở ra để che chắn, còn những khi trời đẹp, mái bạt được dễ dàng cuộn vào để trả lại một không gian thoáng mát.

Mái Hiên Tân Phú 

Thẩm mỹ cao là lợi ích vượt trội mà mái hiên Tân Phú mang lại cho người sử dụng. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, sản phẩm có thể là điểm nhấn, mang lại cho không gian vẻ đẹp hoàn hảo

Với những tính năng như trên, nhiều người nhầm tưởng sản phẩm này có giá rất cao, tuy nhiên, với việc thi công, lắp đặt dễ dàng, khách hàng có thể tối ưu được chi phí và sở hữu được một sản phẩm chất lượng cao mà giá cả lại rất phải chăng.

Mái Hiên di Đông Lượn Sóng

Mái hiên di động lượn sóng: Một sản phẩm với thiết kế cách điệu, làm dịu đi sự khô cứng của tường gạch, mái tôn, mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. Sản phẩm là điểm nhấn cho không gian hiệu quả, làm nổi bật tính thẩm mỹ cho hiên nhà, quán ăn, quán cà phê…

Liên Hệ

0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM