Mái kéo Bình Tân

Mái kéo Bình Tân

MÁI KÉO TÂN BÌNH, MÁI KÉO BÌNH TÂN

Mái kéo Bình Tân mái hiên xếp cho nhà hàng, quán nhậu cafe, sân vườn, mái kéo còn co tác dụng che mưa che nắng, cho các nhà xe ở ngoài trời.

Vì sao mái kéo Bình Tân được ứng dụng rộng rãi?

Mái kéo xếp rất tiện lợi cho nhà hàng quán bar, quán cafe, nhà ở ,… những nơi muốn tạo một không gian mới bên ngoài thiên nhiên mà vẫn có thể tránh được những tác động của thời tiết.

Mái kéo xếp mang lại rất nhiều những tiện ích mà bạn không ngờ tới và với nhu cầu hiện nay thì sản phẩm đang hoàn toàn chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng.

Cấu tạo của mái xếp kéo 

Được thiết kế thông minh với một tấm bạt to có các thanh đỡ bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau. trên mỗi thanh có 2- 3 bánh xe treo, hệ thống được treo trên những sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc có dây tải để thu vào hay kéo ra tùy ý. Khi cần che ta kéo dây tải thì các thanh sáo sẽ chạy dàn đều và làm căng tấm bạt. Mai xep khi không cần che thì kéo ngược lại với tỷ lệ xếp lên đến 1/9 tức là khoảng rộng 9m có thể xếp lại chỉ còn 90cm.

Mái xếp kéo được làm nên từ những vật liệu gì ?

– Trước tiên là cần có bộ khung : với vật liệu có thể đổ cột bằng bê tông hoặc khung thép thật vững vàng sao cho chịu được sức gió lớn.

– Thanh đỡ : thanh đỡ hay còn gọi là thanh sáo được thiết kế bằng chất liệu nhôm với thiết kế nhỏ hoặc thép và inox với thiết kế lớn.

– Phần cáp được lựa chọn sao dùng được với sự đàn hồi lớn giúp tấm bạt căng ra tùy thích thường có bán kính từ 1.5 đến 4mm

– Và phần bạt : Chất liệu bạt che nắng được làm với khả năng che nắng 100% và che mưa 99%, chống nóng hiệu quả và độ bền cao. Bạn cũng có thể sử dụng những loại bạt lấy sáng nếu bạn có nhu cầu.

Ứng Dụng mái xếp kéo 

Hiện nay ứng dụng mái xếp kéo là rất phổ biến với khả năng che nắng che mưa cho ngôi nhà bạn, quán bar, quán cafe, … khi về chiều tối hay thời tiết đẹp mát mẻ bạn có thể xếp lại để có khoảng không mong muốn. Bên cạnh đó mái xếp kéo còn được sử dụng cho những không gian lớn như sân chơi trường học, hay sự kiện lớn hoặc hồ bời, những bữa tiệc ngoài trời, đám cưới,….

Ngoài sản phẩm mái kéo xếp chúng tôi còn thi công lắp đặt nhiều sản phẩm đa dạng khác như: mái kéo, mái sóng, mái hiên, mái hiên di động, ...

Dưới đây là  một số hình ảnh các công trình chúng tôi đã thi công MÁI KÉO TÂN BÌNH, MÁI KÉO BÌNH TÂN

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Sản phẩm đa dạng các chất liệu, kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã tại nhà LH: 0906.218.765 - 0969.875.872 (Mr.Giới)