Mái kéo giếng trời đa dạng

Mái kéo giếng trời đa dạng

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Sản phẩm đa dạng các chất liệu, kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Giếng trời được hiểu là một khoảng không nằm giữa bốn bức tường thông suốt theo chiều cao toàn nhà để các phòng đều có thể mở cửa trông ra, tạo nên luồng khí đối lưu để thông thoáng cho phòng ở. Tốt nhất là nên có mái trượt giếng trời lấy sáng để con người chủ động đóng lại khi thời tiết bất lợi (mưa, gió, nắng to) hoặc mở ra khi thời tiết mát mẻ, hứng trọn những gì tinh túy của thiên nhiên.

Vậy mái trượt giếng trời là gì ?

Mái trượt giếng trời được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao, trang thiết bị tiên tiến dùng nguyên liệu chính là nhựa và các phụ gia - hóa chất khác tạo ra sản phẩm chất lượng với tuổi thọ cao. Mái trượt giếngtrờicó các đặc tính xuyên sáng tốt, cách âm, dễ sử dụng và có độ bền cao nên là sự lựa chọn thông minh và đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình tương lai. Mái trượt giếng trời còn giúp tránh việc nắng chiếu thẳng xuống giếng trời gây thừa sáng, chói loá, ảnh hưởng hoặc hư hại tới sàn gỗ, đồ đạc hoặc làm mất sự riêng tư vì âm thanh truyền trong giếng trời rất vang và rõ.

Đặc tính của mái trượt giếng trời  

- Mái trượt giếng trời lấy sáng có khả năng xuyên sáng tốt, trong suốt và nhẹ, giảm độ chói sáng và ngăn ánh sáng có hại.

- Tính năng chống lại tác hại của tia cực tím của mái nhựa tốt cho sức khỏe.

- Có độ bền bỉ với thời thiết, chịu nhiệt độ tốt, giúp kéo dài thời gian sử dụng, không phải thường xuyên bảo trì hoặc thay thế.

- Có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, giúp giảm bớt ảnh hưởng của tiếng ồn.

- Mái trượt giếng trờicó khả năng chịu lực cao, chịu được sức va đập mạnh gấp 80 - 200 lần so với kính, bởi nhựa luôn có tính đàn hồi tốt.

- Trọng lượng của mái trượt bằng nhựa nên luôn nhẹ, chỉ bằng 1/15 trọng lượng của kính thủy tinh có cùng độ dày và kích thước.

- Mái trượt giếng trời có thể uốn cong tạo dáng cho mái vòm hoặc mái cong, không bị gãy khúc.

- Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, thẩm mỹ tăng thêm giá trị kinh tế cho ngôi nhà bạn.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã tại nhà LH: 0906.218.765 - 0969.875.872 (Mr.Giới)