Mái kéo Tân Phú

MÁI KÉO TÂN PHÚ

Chuyên làm mái xếp tân phú, MÁI KÉO TÂN PHÚ,mái vòm , mái hiên di động... với nhiều công trình làm mái xếp cho các quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, nhà phố hiện đại.

Dịch vụ mái xếp giá rẽ hcm

Mái xếp tân phú hàng đầu về các sản phẩm ngoại thất bạt mái xếp, bạt mái kéo,mái xếp lượn sóng giá rẻ đẹp bền.

Chuyên lắp đặt mái xếp tân phú

MÁI KÉO TÂN PHÚ là sản phẩm đã không còn quá xa lạ đối với các khách hàng kinh doanh quán ăn ngoài trời, bể bơi, sân vườn... bởi sự tiện ích mà dòng sản phẩm này mang lại. Khi sử dụng dòng sản phẩm này quý khách có thể thoải mái điều khiển và che chắn nắng mưa khi cần thiết.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Sản phẩm đa dạng các chất liệu, kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM