Mái vòm nhà để xe

Mái vòm nhà để xe

Khu nhà để xe nhà hàng hay, nhà để xe trường học hiện nay người ta thường không sử dụng nhiều các mái tôn sắt cồng kềnh, hay mái che bạt nhựa...mà người ta thường sử dụng mái vòm nhà để xe, là dạng mái vòm dành riêng cho các khu để xe.

Dịch vụ mái vòm nhà để xe

Với chiếu mái vòm này, các nhà hàng hay trường học rất cơ động trong việc che chắn nắng mưa để bảo vệ cho những chiếc xe luôn được khô ráo, không bị ẩm ướt hay nóng rát bởi ánh nắng mặt trời.

Mái vòm nhà để xe là dạng mái vòm thông minh, khổ rộng vòm tròn dễ thi công lắp đặt hơn các mái tôn sắt rất nhiều mà lại còn tiết kiệm chi phí.

Cơ sở sản xuất mái vòm giá rẽ

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Sản phẩm đa dạng các chất liệu, kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã tại nhà LH: 0906.218.765 - 0969.875.872 (Mr.Giới)