Mái vòm quán cafe

Mái vòm quán cafe

Trong các dạng sản phẩm che chắn mà Hải Đăng phân phối thì mái vòm quán cafe rất hay được sử dụng tại các quán cafe, bởi chính vì cái đẹp; thẩm mỹ mà mái vòm tạo ra rất tuyệt vời. Nó đem lại cho quán một không gian sang trọng, không đơn điệu, sinh động và phong cách. 

Dịch vụ lắp đặt mái vòm cafe

Việc lắp đặt những chiếc mái vòm tại các khu ban công, hay trước hiên của quán cafe sẽ thu hút khách đến quán nhiều hơn, và gián tiếp làm doanh thu của quán tăng lên.

Mái vòm quán cafe có nhiều màu sắc thậm chí là có cả màu sắc của cà phê, hay màu sắc xanh, đỏ, trắng, vàng...Quý khách chỉ cần gọi điện cho DNTN Hải Đăng lựa chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn và tư vấn lắp đặt cho quý khách để nhanh chóng có một không gian đẹp nhất, phong cách nhất.

Mái vòm cafe chất lượng

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Sản phẩm đa dạng các chất liệu, kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã tại nhà LH: 0906.218.765 - 0969.875.872 (Mr.Giới)