Mẫu dù che nắng quán cafe có thiết kế Độc Đáo

Mẫu dù che nắng quán cafe có thiết kế Độc Đáo

Dù che nắng đúngtâm tâm tròn 2m9 2 tầng là một trong những mẫu dù đẹp. Nếu Bạn đang tìm kiếm mẫu dù có thiết kế độc đáo nhưng giá thành không quá cao thì đây là sản phẩm phù hợp.

Thiết kế dù sang trọng

Thiết kế: Mặc dù Dù che nắng đúngtâm tâm tròn 2m9 2 tầng có thiết kế đơn giản, với tán dù hình tròn và thân dù nằm ở giửa tán dù nhưng mẫu dù này vẫn mang một vẽ đẹp rất riêng. Nhờ có 2 tầng riêng biệt mà sản phẩm trông lôi cuốn hơn, độc đáo và tinh tế giúp không gian của Quí khách them phần sinh động từ đó thu hút được nhiều khách hang hơn Hơn nửa với tán dù được chia làm hai tầng tiêng biệt không chỉ tạo điểm nhấn, độc đáo cho không gian của bạn, mà còn giúp cho sản phẩm thông gió tốt hơn, vững chắc hơn. Giúp sản phẩm đứng vững hơn trong những điều kiện thời tiếc phức tạp.

Dịch vụ dù quán cafe

Dù dù đúng tâm tròn 2m9 – 2 tầng với thân dù bằng ống phi 42mm so với các sản phẩm cùng chuẩn loại chỉ có thân Dù là ống tròn phi 38mm. sản phẩm của dù xinh không chỉ chắc chắn hơn. Mà thân dù lớn giúp sản phẩm cân đối hơn tạo thêm nét đẹp tổng thể cho sản phẩm.

Một số khách hang đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi:  

Quán mì OSAKA  ,Quán cafe Bene

Nhanh tay sở hữu mẫu dù che nắng độc đáo này: Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu dù che nắng độc đáo với giá cả phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu dù bền bĩ. Bạn muốn chế độ hậu mãi chu đáo. Hệ thông giao hàng chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM