Tủ quần áo bằng nhôm kính

Tủ quần áo bằng nhôm kính được sử dụng rất rộng rãi hiện nay, với nhiều ưu điểm như: Giá rẻ, thi công nhanh, thẩm mỹ đẹp, bền với thời gian.

Đôi nét về tủ nhôm kính treo quần áo

- Thời gian gần đây, yêu cầu về vẻ đẹp được đưa lên hàng đầu do đó việc mua sắm quần áo rất nhiều kéo theo việc dùng tủ để đựng quần áo cũng tăng cao, nhưng để chọn cho mình loại tủ quần áo đẹp thì không phải ai cũng biết.

- Với tủ nhôm kính đựng quần áo được làm từ các thanh nhôm định hình, tấm nhôm định hình Aluminium cùng với tấm kính thì các bạn có thể mua sẳn mẫu có sẵn hoặc các bạn yêu cầu thi công theo căn nhà bạn.

- Tủ nhôm kính treo quần áo có thể được chia ra nhiều ngăn khác nhau tùy theo mình thích để đựng quần áo khác nhau và có chỗ để treo quần áo lẫn chỗ để quần áo gấp.

tu-nhom-kinh-treo-quan-ao

Tủ nhôm kính treo quần áo

Đặc tính ưu việt của tủ nhôm kính treo quần áo

- Với việc sử dụng những vật liệu nhẹ thì tủ quần áo nhôm kính có khối lượng nhẹ lên thuận tiện cho việc di chuyển trong nhà khi muốn thu dọn cũng như khi có việc cần thiết.

- Việc sử dụng tủ nhôm kính thì không mối mọt, không cong vênh, không bị oxi hóa, han rỉ khi bị ẩm mưa, nhất khi nhà bị ẩm ướt thì tủ nhôm kính đựng quần áo không bị ẩm bên trong.

- Giá thành chiếc tủ đựng quần áo bằng nhôm kính khá rẻ so với tủ bằng vật liệu khác

- Nếu bạn sợ chuột đục khoét hay gián chui vào tủ thì khi sử dụng tủ quần áo bằng nhôm kính thì bạn hoàn toàn yên tâm, với độ kín cao thì quần áo bạn luôn thơm ngát, nhất khi sử dụng sáp thơm bạn hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ lắp đặt nhôm  kính

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Sản phẩm đa dạng các chất liệu, kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã tại nhà LH: 0906.218.765 - 0969.875.872 (Mr.Giới)