Vải dù che nắng

Vải dù che nắng 

Vải dù che nắng được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao.

Sản phẩm dù lớn ngoài trời đã hân hạnh được phục vụ cho các sự kiện đa dạng của nhiều khách hàng, và rất được tín nhiệm cao.

trụ dù làm bằng sắt sơn chống gỉ có chiều cao từ 6 đến 12m. Rất dễ dàng tháo lắp thi công và vận chuyển.

Dù bạt lớn ngoài trời giá rẽ

Qúy khách có một khoảng sân  rông nhưng thiếu bóng mát; sân trường nơi các em học sinh nô đùa chịu khắc nghiệt bới cái nắng oi bức, bởi cơn mưa tầm tã; hay quý khách cần một giải pháp cho việc tổ chức sự kiện với không gian ngoài trời. Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi góp phần giải quyết nỗi lo của quý khách.

Các loại dù bạt lớn ngoài trời

Giải pháp tối ưu xin gửi đến quý khách chính là sản phẩm : “ DÙ BẠT LỚN NGOÀI TRỜI” hay còn được gọi với tên “ DÙ CHE SỰ KIỆN”, “ DÙ CHE SÂN TRƯỜNG”,”DÙ CHE NẮNG KHỔ LỚN”.

Để có cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm này, xin mời quý khách xem những hình ảnh mà công ty chúng tôi đã từng cung cấp dưới đây:

Dù bạt lớn ngoài trời từ lâu đã được công ty đầu tư kĩ lưỡng về dây chuyền sản xuất, chất lượng, mẫu mã, màu sắc để đáp ứng nhu cầu của thị trường, của quý khách hàng.

Dịch vụ tư vấn sản phẩm và lắp đặt 

Với mong muốn tạo điều kiện cho quý khách chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với không gian của quý khách nhất,  xin trân trọng gửi quý khách bảng thông số kĩ thuật của sản phẩm:

“ DÙ BẠT LỚN NGOÀI TRỜI” , “ DÙ CHE SỰ KIỆN”, “ DÙ CHE SÂN TRƯỜNG”,”DÙ CHE NẮNG KHỔ LỚN”.do sản xuất có đủ loại kích thước, hình dáng và chủng loại: dù che tròn đường kinh: từ 10m đến 30m có trụ và không trụ,dù cánh dơi 10mx15m,10mx30m vuông,chữ nhật,dù bán nguyệt …. sản xuất theo mọi yêu cầu của quý khách ….

Màu sắc dù : “ DÙ BẠT LỚN NGOÀI TRỜI”, “ DÙ CHE SỰ KIỆN”, “ DÙ CHE SÂN TRƯỜNG”,”DÙ CHE NẮNG KHỔ LỚN” màu sắc đa dạng như trắng, xanh, đỏ, vàng,v.v… Chúng tôi có thể phối nhiều màu trên mỗi dù theo yêu cầu của quý khách.

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM