Dù che nắng khổ lớn

Dù che nắng khổ lớn

Chắc hẳn ai trong chúng ta  cũng đã từng thấy những chiếc Dù Che Nắng khổ lớn cỡ lớn ở các hội nghị, sân khấu ngoài trời…phục vụ cho việc giải trí hay học tập. Không thể phủ nhận được những tác dụng to lớn của chiếc Dù Che Nắng khổ lớn, chúng vừa có tác dụng trong việc che mưa, che nắng, vừa có tác dụng lớn trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

Chức năng sử dụng của Dù Che Nắng khổ lớn

– Kết hợp với cổng hơi, rối hơi để thu hút sự chú ý trong tổ chức sự kiện ngoài trời.

–  Che nắng, mưa cho trẻ nhỏ cũng như người lớn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

–  Che Nắng, mưa cho sân trường học.

Cấu tạo của dù che ngoài trời.

Dù Che Nắng khổ lớn Phúc Anh  hay còn gọi là bạt che, dù bạt, dù lớn, dù sắt, dù tròn, dù quảng cáo, dù trường học… có cấu tạo rất vững chắc bởi chúng thường phải chịu thời tiết khắc nghiệt và chịu liên tục trong thời gian dài. Cấu tạo gồm 2 phần chính:

– Khung xương: Cấu tạo bằng sắt được sơn tĩnh điện hoặc bằng kẽm không gỉ có kích thước 2-12m nối với nhau được cố định bằng vít, nan ô bằng thép cường lực.

– Mái che: Được làm từ chất liệu vải dù chất lượng cao, bền và đẹp là 420T. Khó phai màu, khó rách và hơi thấm nếu mưa quá lâu.

– Ngoài ra còn có chân đế (giá đỡ) đối với một số loại dù sắt, dù tròn, dù inox… làm bằng thép cứng chịu lực. Khi lựa chọn mua dù che ngoài trời, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc tùy theo sở thích như:màu ghi, màu đen, màu nâu, màu tím, màu xanh, màu đỏ,…..

 Kích thước phổ biến của dù che ngoài trời.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dù che ngoài trời với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau nhưng chủ yếu chia ra làm 3 kích thước: 

Đây là kích thước thường được sử dụng cho các hộ gia đình, những cửa hàng có diện tích nhỏ, hay các chương trình ngoài trời có số lượng người ít.Đây là kích thước phổ biến nhất  được sử dụng cho các chương trình lớn hay sự kiện ngoài trời, với số lượng người trung bình, nhà thờ…

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM