Mái hiên chu a sân vườn

Mái hiên chu a sân vườn

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt mai hien di dong chu a cho hội nghị, sự kiện, hội thảo... ngoài trời vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Giá mái hiên chữ a bao nhiêu phụ thuộc vào diện tích lắp đặt, số mét vuông của mái hiên di động hình chữ a. 

Dịch vụ mái hiên chữ a

 Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm mai hien di dong chu a chất lượng ,cam kết lắp đặt mái hiên di động chữ A theo đúng yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra với mức giá rẻ nhất. Bên cạnh đó với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết Đông Phương sẽ khiến quý khách nhanh chóng nhận được sản phẩm thích hợp dành cho mình.

Giá mái hiên di động chữ a 

Chuyên cung cấp mái hiên di động, mái hiên di động chữ a dành cho quán nhậu lề đường, giá mái hiên di động bao nhiêu được tính dựa vào số mét vuông của mái hiên di động chữ a. Đối với kiểu mái hiên di động này quý khách có thể quay tay thu vào và thả ra rất dễ dàng nhanh chóng và tiện dụng. Thông thường giá mái hiên dao động trong khoảng 240.000 đ đến 310.000 đ/m2

Mái hiên di động chữ A lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng

Hơn thế nữa các sản phẩm của chúng tôi còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thời gian bảo hành cụ thể nhằm mang đến lợi ích thiết thực dành cho quý khách khi đã tin tưởng chọn mua và sử dụng mái hiên của chúng tôi. Chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn trải nghiệm mái hiên chữ A, mái hiên inox, mai hien sat dep của Đông Phương quý khách sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt trong chính chất lượng mà sản phẩm của chúng tôi mang lại.

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM