Mái hiên di động Thủ Đức

Mái Hiên Di Động Thủ Đức

Mái hiên di động Thủ Đức chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Với tiêu chí: uy tín là nền tảng của thành công, chúng tôi hi vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Những sản phẩm chính là chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đó là: mái hiên di động, mái xếp lượn sóng, mái hiên động chữ A, mái thả màn sáo…với nhiều kiểu dáng, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất tại quận Thủ Đức.

MÁI HIÊN DI ĐỘNG NHÀ CỬA  

Đối với công trình nhà cửa, một mái hiên có thể giúp che chắn cho những ô cửa sổ, hiên nhà, hoặc tạo những không gian thư giãn trong sân vườn, sân thượng cho gia chủ nhâm nhi những tách cà phê buổi sáng hay nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt, với thiết kế nhiều kiểu dáng và màu sắc, bố cục công trình sẽ trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn.

MÁI HIÊN DI ĐỘNG NHỎ VÀ ĐẸP

Sản phẩm với chất liệu nổi trội(tole, bạt simily, poly xuyên sáng), khung sườn vững chắc cùng màu sắc phong phú, vừa đảm bảo che chắn toàn diện cho không gian, vừa mang tính thẩm mỹ và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

LIÊN HỆ

0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM