Mái xếp nhà hàng sang trọng

Mái xếp nhà hàng sang trọng

Không gian sống chật hẹp, nhu cầu trong thiết kế xây dựng ở các nhà hàng, quán ăn đòi hỏi phải tiết kiệm không gian xây dựng, gia tăng diện tích sử dụng ngày càng cao. Mái che nhà hàng, mái che quán ăn ra đời đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.

Mái xếp nhà hàng đáp ứng theo nhu cầu khách hàng nhanh.

Cho dù là các nhà hàng kinh doanh theo kiểu trong nhà hay ngoài trời thì mái che đều có công dụng do ngoài tác dụng che nắng che mưa, mái che nhà hàng còn là vật dụng trang trí rất đắt lực.

 Mái che nhà hàng phù hợp mọi không gian

Vì mái che nhà hàng có rất nhiều công dụng, nếu nhà hàng kinh doanh theo hình thức trong nhà có thể lắp đặt mái mái ở bên ngoài làm mái che nhà xe, lắp mái che kiểu mái vòm cho cửa sổ, hoặc lắp mái che hiên cho nhà hàng để mưa hoặc nắng không hắt vào trong, không làm thực khách khó chịu khi đang thưởng thức các món ăn hoặc có thể trồng thêm cây cảnh để trang trí.

Còn nếu kinh doanh theo hình thức ngoài trời, không gian mở thì mái che càng phát huy công dụng của mình, nếu lắp đặt mái che chữ A, mái che lượn sóng nó giống như mái che của ngôi nhà có thể che nắng, che mưa hiệu quả, như thế bạn có thể bố trí bàn ghế cho khách yên tâm ngồi.

Dịch vụ lắp đặt mái xếp

Mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn nhờ vậy rất phù hợp với không gian nhà hàng tạo cảm giác mềm mại và bình yên dễ chịu. Trước hết, mái xếp sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái xếp mà gió làm nó bồng bềnh, uốn lượn những vẫn hiên ngang trước mọi thách thức của thời tiết.

Chuyên cung cấp: Thiết kế, thi công và sửa chữa các loại mái che, mái hiên di động, mái vòm, mái xếp di động che nắng mưa, che mưa ngoài trời!

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM