Bảng hiệu hộp đèn – hộp đèn quảng cáo bằng chất liệu mica

Bảng hiệu hộp đèn – hộp đèn quảng cáo bằng chất liệu mica là một công cụ kinh doanh tuyệt vời tăng tính chuyên nghiệp cho việc kinh doanh của bạn.

Nó thể hiện những màu sắc, ánh sáng ấn tượng vào ban ngày lẫn ban đêm.Các nguồn sáng có thể là bóng đèn huỳnh quang, đèn LED, hoặc đèn neon, tùy thuộc vào sở thích của bạn. 

Các bảng hiệu hộp đèn, hộp đèn quảng cáo được phát sáng là một trong những cách tốt nhất để thể hiện những thông điệp bạn muốn chia sẻ đến với khách hàng 24 giờ mỗi ngày. Hãy liên hệ ngay với Công ty quảng cáo bảng hiệu đèn led chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí một cách tốt nhất cho nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo chiếu sáng của bạn.

Các bảng hiệu đèn led, hộp đèn quảng cáo huỳnh quang

Thường không bị giới hạn về kích thước cũng như hình dáng, nó có thể dễ dàng được tùy chỉnh theo bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Có rất nhiều loại bảng hiệu có đèn phát sáng, từ loại giá rẻ cho đến những loại sang trọng, từ những loại có chất liệu đơn giản cho đến những vật liệu mắc hơn. Hãy cân nhắc kỹ về ngân sách dùng cho chi tiêu quảng cáo của công ty bạn để chọn ra những phương án làm bảng quảng cáo đèn chiếu sáng phù hợp

 

Các loại bảng quảng cáo chiếu sáng thường dùng để làm quảng cáo là:

Hộp đèn quảng cáo huỳnh quang: Thiết kết đơn giản, bao gồm một khung sắt có chân hoặc không chân, mặt ngoài được bọc bằng hiflex in kỹ thuật số, viền nẹp nhôm hoặc inox để tăng độ thẩm mỹ, bên trong sử dụng các loại bóng đèn huỳnh quang, 1m2 hoặc 6 tấc tùy theo kích thước của bảng hiệu, phân bố đều để đảm bảo độ sáng cho hộp đèn

Dịch vụ lắp đặt đèn bằng chất liệu bằng mica

Hộp đèn siêu mỏng – Khung tranh đèn led: Là loại bảng hiệu sang trọng nhất trong các loại hộp đèn quảng cáo. Nó bao gồm một khung bằng Mica ốp 2 mặt, bên trong gắn tấm backlit film với chất lượng ảnh đẹp nhất. Sử dụng những thanh led cây đi viền xung quanh hộp để đảm bảo độ sáng vừa đủ cho cả hộp đèn. Thường dùng để trang trí những sản phẩm nổi bật, đặt ở bên trong nhà.

Bảng đèn led vẫy – Bảng điện tử led: Bao gồm các con led đơn hoặc led module, phát ánh sáng đẹp mắt, cùng với nhiều hiệu ứng kết hợp tạo thành những bảng quảng cáo thu hút khách hàng

Hộp đèn mica: Là loại thông dụng nhất hiện nay, vừa đảm bảo được giá thành rẻ, vừa đảm bảo được sự sang trọng, bắt mắt của bảng hiệu. Bao gồm một khung sắt được hàn theo kích thước cố định. Mặt ngoài ốp những tấm mica Đài Loan màu trắng sữa, dán thêm một lớp Decal trong kỹ thuật số. Tùy theo nhu cầu thực tế của bạn, có thể làm thành một hộp đèn 1 mặt hoặc cả 4 mặt, sử dụng được cả đèn led và bóng đèn huỳnh quang.

Bảng hiệu gắn chữ nổi: Là loại bảng hiệu được kết hợp với các loại chữ nổi, Logo nổi được làm từ Mica Đài Loan hoặc Inox 304, Alu Triều Chen… được gia công bằng máy laser, CNC cắt thành những font chữ, logo theo thương hiệu, uốn nổi phần hông theo tỉ lệ, bên trong sử dụng các loại đèn led dây, module âm bên trong, hoặc các loại đèn led đế đúc nổi bề ngoài mặt chữ. Các loại bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led này thường được đặt trước cửa công ty hoặc trên những tòa nhà cao tầng nhất để thể hiện vị trí của Doanh nghiệp cho các khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm kiếm

Bảng hiệu gắn đèn pha led. Bao gồm các loại bảng hiệu Alu hoặc bảng hiệu hiflex, được gắn thêm những cây path gắn đèn pha để soi sáng cho cả bảng hiệu

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Sản phẩm đa dạng các chất liệu, kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã tại nhà LH: 0906.218.765 - 0969.875.872 (Mr.Giới)