Dù che nắng cafe
  • Dù che nắng cafe

Dù che nắng cafe

  • Liên hệ
  • Dù Quán Cafe

Dù che nắng cafe

Bạn tự hỏi đâu là mẫu dù che nắng đẹp để mình mua. Bạn muốn một mẫu dù che nắng thật quyến rũ cho ngôi biệt thự xinh xắn của mình. Liệu mẫu dù lệch tâm tròn 2m9 kiểu treo có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.  Chắc chắn như thế rồi! Bạn không thể tìm thấy ở bất kì mẫu dù nào có Thiết kế trang nhã như vậy.

Với thanh cong mềm mại, đầy quyến rũ nên dù lệch tâm tròn 2m9 kiểu treo rất được khách hàng yêu thích. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm tuông tự. nhưng  So với các sản phẩm cùng chuẩn loại trên thị trường mẫu dù của Ô Dù Cafe không chỉ đẹp, mà từng chi tiết đều hoàn thiện tĩ mĩ. Thân dù chắc chắn và sử dụng bền bĩ.

BẠN CHỜ ĐỢI GÌ Ở MẪU DÙ CHE NẮNG RẤT ĐẸP NÀY.

Bạn rất thích dù kiểu treo vì mẫu dù đẹp. Nhưng một điều kiếnkhông chỉ bạn mà nhiều khách hàng khác e ngại chính là khả năng chịu gió. Thông thường khi có gió mạnh, do kết cấu đặt thù, mẫu dù này thường hay bị rung lắc. Đây là nhược điểm của mẫu dù này. Nhưng bạn yên tâm với thiết kế mới Ô Dù Cafe những boăn khoăn đó không còn nửa. Cơ cấu chống lắc độc quyền là món quà chúng tôi muốn dành tặng quí khách.

Dịch vụ dù che nắng

Với phát minh mới này quí khách hoàn toàn yên tâm sử dụng mẫu dù này vì khả năng rung lắc đã giảm đến 80 phần trăm. Thân dù lớn hơn, giúp sản phẩm chắc chắn hơn.   Chúng tôi sử dụng ống thép có đường kính lên đến 60mm để làm thân chính cho mẫu dù này. Bạn sẻ không tìm thấy mẫu dù tương tự ở các hãng khác có thân chính to lớn và chắc chắn như vậy.  Bạn thấy chưa? Ngoài cơ cấu chống lắc,chúng tôi còn mang đến bạn một sản phẩm có thân chắc chắn như vậy. Bạn yên tâm rồi nhé! Lựa chọn ngay mẫu dù của Ô Dù Cafe là điều tuyệt vời phải không? 

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI
Mail: thegioimaiche@gmail.com
ĐỊA CHỈ:
Trụ sở chính 
46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM
Văn phòng đại diện 
3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM
Xưởng sản xuất 
D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM

Recently Viewed Products