Mái xếp di động Bình Thạnh

Mái xếp  di động Bình Thạnh

Với mỗi công trình khác nhau, mái xếp  di động Bình Thạnh lại phát huy những lợi ích khác nhau.

Với không gian nhỏ như nhà khố, mái xếp  có thể được sử dụng để che cửa sổ, hiên nhà, tạo góc nhỏ thoáng mát trong sân vườn hay trên sân thượng. Cùng với quá trình đô thị hóa, nhà cao tầng mọc lên san sát và đặc biệt với khu vực tấc đất tấc vàng như quận Bình Thạnh thì việc sở hữu một sân vườn là không phải dễ. Để có một không gian cho gia đình thư giãn, nhiều gia đình thường tận dụng sân thượng để tạo nên một góc nhỏ, mái xếp  di động từ đó cũng là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng, vừa che chắn khỏi nắng mưa, vừa đảm bảo mỹ quan, giúp không gian nhẹ nhàng, lãng mạn hơn.

Dịch vụ mái xếp di động

Mái xếp  di động Bình Thạnh sở hữu những nhân viên giỏi, được đào tạo bài bản, mỗi một công trình thi công là một sự kết hợp hoàn hảo, tạo nên một không gian sống ngày càng tiện ích hơn.

-   Với không gian quán xá, mái xếp  di động giúp bảo vệ toàn diện cho hoạt động kinh doanh, đồng thời là vật dụng trang trí, giúp thu hút khách hàng đến ngày một nhiều.

Công ty mái xếp di động với nhiều dich vụ: 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến sản phẩm, cho ra những mẫu mã và tiện ích nổi trội hơn để làm hài lòng khách hàng. Chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, thi công nhanh chóng và nhân viên nhiệt tình là những lợi ích chúng tôi muốn gửi tới khách hàng. Với Mái xếp  di động Bình Thạnh – Uy tín là nền tảng của sự thành công.

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM