Mái xếp di động Thủ Đức

Mái xếp  di động Thủ Đức

Quận Thủ Đức được biết đến là một quận có chi phí sinh hoạt khá thấp, nơi tập trung nhiều trường đại học và các quán nhậu bình dân, quán cà phê,…cũng mở ra tấp nập, đã thi công rất nhiều sản phẩm mái xếp đến tay người tiêu dùng, đặc biệt mái xếp di động Thủ Đức được nhiều khách hàng quan tâm và đón nhận.

Chúng tôi nhận thi công, lắp ráp hoàn thiện cho tất cả các công trình mái hiên, đảm bảo giá thành tốt và cạnh tranh trên thị trường.

Công ty làm mái xếp di động uy tín tại sài gòn

Các sản phẩm mái xếp  di động Thủ Đức mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng bởi nó có khả năng che nắng, che mưa vượt trội, bảo vệ toàn diện cho công trình. Bên cạnh đó, mái xếp như là một sản phẩm hoàn hảo để trang trí nhà cửa, không gian quán, tạo nên sắc màu và sự thu hút.

Mái xếp di động Thủ Đức giá rẽ

Như chúng ta đã biết, quận Thủ Đức nổi tiếng với khu vực làng đại học, nơi có thể nói là khu vui chơi, ăn uống của sinh viên. Nói về sự tập trung của các quán nhậu, quán karaoke cùng các quán nước thì đây chính là khu vực đông đúc nhất.

Chính bởi sự phát triển của khu vực này mà nhu cầu về mái xếp di động Thủ Đức không bao giờ ngừng. Đặt chân đến làng đại học, chúng ta có thể thấy sự nhộn nhịp của từng ngõ nhỏ, sự rực rỡ và đầy màu sắc, sản phẩm mái xếp cũng là một trong những sản phẩm góp phần vào sự tươi mới đó.

Tư vấn và thiết kế mái xếp di động

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mái xếp đạt chuẩn về chất lượng và có giá thành hợp lý, đặc biệt là tìm sự tư vấn từ những chuyên gia để chọn được mái hiên phù hợp với công trình và tính cách nhất, hãy liên hệ để được hỗ trợ.

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM