Nhận thiết kế thi công làm bảng hiệu đèn led chất lượng

Nhận thiết kế/thi công làm bảng hiệu quảng cáo bằng đèn led giá rẻ chất lượng , uy tín , chuyên nghiệp tại quận Tân Phú TpHCM.

bangdenledgiare

Biển quảng cáo led bắt nguồn từ những tấm biển vẫy hay còn gọi là các bảng hiệu nhận biết cửa hàng, công ty. Trong quảng cáo truyền thống bảng hiệu đèn led thường dùng chất liệu biển bạt đơn hay biển hộp đèn. Nhưng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, biển vẫy được thay thế bằng các bảng điện từ led, các màn hình điện tử có thể chạy nội dung chữ hoặc hình ảnh bắt mắt, ấn tượng.

Đây là loại biển sử dụng các đèn led rời có màu sắc khác nhau, được gắn vào một tấm cố định theo hình dáng khách hàng yêu cầu. Một chương trình sẽ điều khiển bật tắt đèn để tạo ra hiệu ứng mong muốn.Loại biển hiệu này có thể tạo những hiệu ứng khá đẹp mắt trong khi giá thành lại thấp hơn so với biển hiệu led ma trận hay màn hình full color. Nhược điểm lớn nhất của loại biển này là nội dung hiển thị trên biển loại này không thể thay đổi được.

Công dụng của bảng hiệu hộp đèn led :

Bảng hiệu đèn led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển vẫy bằng bạt hiflex, mica… nhưng bảng hiệu Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc bảng đèn led quảng cáo sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc “bùng nổ” khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.

Bảng hiệu đèn led là một ứng dụng phổ biến nhất về đèn LED, sử dụng bảng điện tử led sẽ cho hình ảnh hiển thị vô cùng sống động và cuốn hút, có giá thành rẻ, chi phí thấp mà hiệu quả đem lại cao. Đặc biệt với những bóng LED trên nền chữ nổi là một sự lựa chọn làm thay đổi cả không gian, bề mặt của doanh nghiệp, tạo vẻ ấn tượng thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.

Kết cấu và giá thành của Bảng đèn led phụ thuộc chủ yếu vào số lượng LED sử dụng trên biển hiệu sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong yêu cầu thiết kế để có một biển hiệu ưng ý.

Đặc biệt sản phẩm LED vẫy trên nền chữ nổi đang là một xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay vì khả năng thu hút của nó.

Nhà thiết kế /thi công/làm các loại mẫu bảng hiệu quảng cáo đèn led chuyên nghiệp , uy tín , chất lượng nhất tại quận Tân Phú TpHCM. Tại TpHCM chúng tôi nhận làm bảng quảng cáo đèn led, hộp đèn quảng cáo led tại phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5 , phường 6 , phường 7 , phường 8 , phường 9 ,phường 10 , phường 11, phường 12 ,phường 13 , phường 14, phường 15. Quý khách hàng có thể tham khảo những loại hình dịch vụ làm bảng hiệu đèn led dưới đây

 Bảng hiệu đèn led được thiết kế tại quận Tân Phú TpHCM:

– Thiết kế/thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn led Ma Trận .

– Thiết kế/thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn led Quang Báo.

– Thiết kế/thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn led 7 màu , full các loại.

– Thiết kế/thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn led Chạy Chữ.

– Thiết kế/thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn led Hắt Chân.

– Thiết kế/thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn led Âm Trong chữ.

– Thiết kế/thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn led Phát Theo Nhạc .

– Thiết kế/thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn led Pha led.

– Thiết kế/thi công làm bảng hiệu quảng cáo , hộp đèn led các loại.

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM