Sơ lược về làm bảng hiệu đèn led hiện nay

Sơ lược về làm bảng hiệu đèn led hiện nay

Làm bảng hiệu đèn led thì ngày nay với sự phát triển không ngừng của các nghành khoa học kĩ thuật thì con người đã khám phá ra hàng loạt các nghiên cứu mang tính đánh dấu nâng tầm hiểu biết của con người lên một giới hạn mới. Trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học đó thì các nhà khoa học đã phát hiện ra được loại đèn LED có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện khác nhau và đây được xem như bước chuyển biến trong nghành quảng cáo ngoài trời. Bởi trước khi chưa có các loại đèn led thì người ta chỉ có thể quảng cáo sản phẩm bằng các loại bảng bảng hiệu bằng gỗ sau đó thì sẽ viết chữ lên trên đó. Còn ngày nay thì lại khác, chúng ta đã nghiên cứu ra nhiều loại vật liệu để tăng hiệu quả trong nghành quảng cáo như bạt hiflex, các loại đèn led. Tuy nhiên đối với các loại đèn led này nếu như muốn hoạt động hiệu quả và sáng theo ý muốn thì chúng ta sẽ phải lập trình một mạch chip điều khiển đèn led, do đó thì nó có thể tạo ra nhiều hình ảnh, cách xuất hiện khác nhau tạo nên hình ảnh nhấp nháy cực kì đẹp mắt và lung linh.

Và hiện nay đối với bất kì ai khi bước chân ra đường đều nhìn thấy các tấm bảng hiệu quảng cáo làm bằng đèn led sáng nhấp nháy tạo hình thành một biểu tượng hay hình ảnh, dòng chữ nào đấy và không phải chỉ những công ty lớn mới sở hữu được nó mà hầu như bất kì cửa hàng nhỏ lẻ nào cũng có thể có được vì đèn led ngày nay họ đã giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

Do đó thì có thể là nhiều người còn chưa biết đến loại hình làm bảng hiệu đèn led này, và chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo làm từ đèn led hiện nay.

Bảng hiệu đèn led là gì

Bảng hiệu đèn led của chúng tôi đó chính là sự kết hợp giữa các bóng đèn led được làm từ các đi ốt có khả năng phát sáng ra các tia hồng ngoại, giống với bóng đèn sợi dây tóc bình thường mà chúng ta thường thấy nhưng mà đặc điểm duy nhất của bóng đèn led không hề có các sợi dây tóc đó, giúp tiết kiệm năng lượng cực kì hiệu quả.

Các bóng đèn led này sẽ được chúng tôi lắp vào bảng mica được khắc dấu từ trước nếu như đó là loại bảng hiệu đèn led mà quý khách muốn nó chạy theo một chu kỳ hay biểu tượng nào đó. Và để các bóng đèn led này chạy được thì chúng tôi sẽ cần phải tạo một mạch điện tử và lập trình hiệu ứng thì mới có thể chạy được.

Một số tính chất và ứng dụng của việc làm bảng hiệu đèn led điện tử

Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mà giúp tiết kiệm điện  năng nhiều nhất so với các hình thức làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn khác. Tuy nhiên vấn đề mấu chốt ở đây đó là nếu như quý khách muốn làm chiếc bảng điện tử đèn led loại lớn thì giá thành cũng tăng cao do diện tích lớn cũng như khoảng cách giữa các bóng là nhỏ.

Đây là loại bóng đèn thân thiện với môi trường, không tỏa nhiệt ra môi trường nhiều trong quá trình bật, không chứa các chất thủy ngân như bóng đèn huỳnh quang nên khi người thợ hàn các bóng đèn lại với nhau thì sẽ không lo vấn đề bóng đèn bị vỡ và các chất bên trong chảy ra ngoài, bên cạnh đó thì loại đèn led là không có bức xạ hồng ngoại và các tia cực tím nên cũng giảm được nhiều tác hại khi có người nhìn thẳng vào bóng đèn.

LIÊN HỆ

Hostline :0906.218.765 - 0969.875.872 MR. GIỚI

Mail: thegioimaiche@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chính 

46/17 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, HCM

Văn phòng đại diện 

3/14 Lầu 5 Võ Văn Tần, P.6, Q3, HCM

Xưởng sản xuất 

D13/19 Ấp 4 , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM