Tủ chạn bếp nhôm kính

Tủ chạn bếp nhôm kính

- Tủ chạn bếp nhôm kính được thiết kế bằng khung nhôm kết hợp với kính 5ly mặt hông và cửa, đáy, nắp, lưng của Tủ chạn bếp nhôm kính làm bằng tấm nhôm hợp kim aluminium hoặc tấm inox. Tủ chạn bếp nhôm kính giá thành rẻ nhất là đáy, nắp, lưng, làm bằng vật liệu tôn sơn tĩnh điện.

tu-chan-bep-nhom-kinh

Tủ chạn bếp nhôm kính

Tủ chạn bếp nhôm kính giá rẽ

- Tủ chạn bếp nhôm kính của chúng tôi vật liệu chính là thanh nhôm định hình dùng làm trụ và khung cánh cửa kết hợp với tấm nhôm hợp kim (alumini) dùng làm đáy, nắp và phần lưng, cửa và hông dùng kính 5 ly, Tủ chạn bếp nhôm kính chống mối mọt, vênh cong, rỉ sét, lau chùi, rửa nước thoải mái.

tu-chan-bep-nhom-kinh

Tủ chạn bếp nhôm kính

- Màu nhôm sơn tĩnh điên, làm tủ chén nhôm kính. Ưu điểm, sạch sẽ, dễ dàng lau chùi,  xối rửa lau bằng nước rủa chén mỗi khi làm vệ sinh mà không sợ tủ chén nhôm kính bị ẩm mốc.

Dịch vụ lắp đặt nhôm kính

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

Sản phẩm đa dạng các chất liệu, kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã tại nhà LH: 0906.218.765 - 0969.875.872 (Mr.Giới)